ป้ายโฆษณา ป้ายประชาสัมพันธ์ดิจิตอล แบบติดผนังหรือแขวนตามเสา อาคาร

            ในปัจจุบันมีป้ายโฆษณามากมาย ติดตามสถานที่ต่าง ๆ ทั้งป้ายแบบเป็นแค่รูปภาพ หรือป้านแบบดิจิตอล ซึ่งทางเราเลือกนำเสนอสิค้าที่เป็นป้ายโฆษณา หรือป้ายประชาสัมพันธ์ แบบดิจิตอลก็เพราะว่ามีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง สามารถปรับเปลี่ยนเนื้อหาได้ตามต้องการ และดึงดูดความสนใจได้ดีกว่าแบบรูปภาพธรรมดา จึงอยู่ที่ปัจจุบันการโฆษณาทาง Online มาความนิยมมากขึ้น
           แต่ก็ปฏิเสธไม้ได้ว่าการโฆษณาผ่านจอ หรือป้ายโฆษณาแบบดิจิตอลเองก็มีผลที่ดีไม่ต่างกัน อีกทั้งในบางกรณีที่ติดตั้งไว้หน้าร้าน เพื่อประชาสัมพันธ์ โปรโมชั่นหรือแนะนำสินค้า ถ้าทำ Content ดี ๆ โอกาสที่ลูกค้าจะเดินเข้าไปในร้านเพื่อสั้่งซื้อสินค้าก็มีสูงและสามารถปิดการขายได้ทันที หรืออีกกรณีที่การโฆษณา เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในพื้นที่ ถ้าเนื้อหาน่าสนใจ ลูกค้าจะเข้าไปหาธุรกิจ หรือร้านค้าของท่านได้ดียิ่งขึ้น

ตัวอย่างป้ายโฆษณา ป้ายประชาสัมพันธ์ดิจิตอล แบบติดผนังหรือแขวนตามเสา อาคาร

รายละเอียดข้อมูลทางเทคนิคขอจอหรือป้ายโฆษณา

คุณสมบัติและฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของจอ หรือป้ายโฆษณา แบบดิจิตอลของเรา

ชัดเจนแม้อยู่กลางแดด

           ด้วยความสว่างสูงถึง 4000 nits ทำให้ Outdoor Displays สามารถอ่านได้ภายใต้การใช้งานที่มีแสงแดดส่องถึงโดยตรงซึ่งให้เนื้อหาที่ชัดเจนและน่าดึงดูดสำหรับผู้ชมไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน

การผลิตจอแบบ Optical Bonding เพิ่มการป้องกันการสะท้อนกลับของแสง

         จอ LCD กลางแจ้งของ เคลือบด้วยกระจกกันแสงสะท้อนซึ่งช่วยขจัดอากาศระหว่างแผง LCD และกระจกนิรภัย ช่วยให้ความสว่างสูงการสะท้อนต่ำและการแสดงอัตราส่วนคอนทราสต์สูงพร้อมมุมมองกว้าง 178/178 ทำให้ภาพที่แสดงมีความสมบูรณ์และชัดเจนยิ่งขึ้นภายใต้แสงแดดโดยตรง

QLED เทคโนโลยีที่ให้ผลการแสดงสีสูงถึง 105%

          เทคโนโลยี QLED ทำให้ Outdoor Displays เต็มไปด้วยผลกระทบทางสายตา ดูเหมือนว่าความสว่างพิเศษ 30% ที่สร้างขึ้นบนจอแสดงผลด้วยช่วงสี 105% EKAA พยายามเป็นผู้นำเทรนด์นี้ จอแสดงผลเชิงพาณิชย์จำเป็นต้องใช้ QLED เพื่อให้ผู้คนรู้สึกสบายตาในการรับข้อมูลโฆษณามากขึ้น

สีสันชัดเจนแม้ดูผ่านแว่นกันแดด ( Option )

         ทางเราได้เพิ่ม Option ตัวนี้ลงมาเพื่อให้ลุกค้าได้เลือก สำหรับการมองเห็นสีเสมือนมองด้วยตาเปล่า แม้ขณะใส่แว่นกันแดดอยู่ เนื่องจากเป็น Option เสริม จึงไม่มีอยู่เครื่องรุ่นมาตราฐาน

ระบบควบคุมความสว่างอัตโนมัติ

       การประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและการใช้พลังงานไม่สามารถละเลยได้ในขณะที่ Outdoor Display ใช้สำหรับสภาพแวดล้อมภายนอกอาคาร เซ็นเซอร์ความสว่างอัตโนมัติในตัวช่วยลดความสว่างในเวลากลางคืนเพื่อหลีกเลี่ยงมลภาวะทางแสงและยืดอายุการใช้งาน ต้นทุนรวมที่ลดลงเป็นหนึ่งจุดสำคัญที่จทำให้ช่วยในการตัดสินใจ ในการเป็นเจ้าของ หรือลงทุนกับการเครื่องในลักษณะนี้

ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพในช่วงอุณหภูมิที่กว้าง

       การออกแบบอุณหภูมิที่กว้างบนแผง LCD เมนบอร์ดและแม้แต่อลูมิเนียม + โครงสเตนเลสสตีลช่วยให้จอแสดงผลกลางแจ้ง ทำงานได้ตลอด 24/7/365 ภายใต้สภาพอากาศร้อนจัดหรือหนาวเย็น

ไม่เกิด Blacken บนจอแม้อยู่กลางแดดจ้า

     แม้อยู่ภายใต้แสงแดดโดยตรงจอแสดงผล ยังต้านทานข้อบกพร่องที่ทำให้ดำได้ถึง 230 ° F / 110 ° C

ทำงานได้ทุกสภาวะด้วยมาตราฐาน IP67

      จอแสดงผลกลางแจ้ง ถูกปิดผนึกด้วยตัวเครื่องที่ได้รับการจัดอันดับ IP67 ซึ่งออกแบบมาเพื่อกันน้ำไม่เพียง แต่ยังทนต่อสภาพอากาศจากผลกระทบที่เป็นอันตรายจากแสงแดดฝนหิมะฝุ่นและลม  มั่นใจได้ในทุกสภาวะอากาศ หรือสภาวะแวดล้อม

กระจกกันกระแทรก เกรด IK10

   หุ้มด้วยกระจกนิรภัยทนแรงกระแทกระดับ IK10 ช่วยปกป้องหน้าจอจากการถูกกระแทกจากคนหรือสิ่งของได้เป็นอย่างดี

หมดห่วงเรื่องการซ่อมบำรุง

   เป็นเรื่องเหลือเชื่อมากหากคุณต้องดูแลจอแสดงผลหลายร้อยเครื่องในสถานที่ต่างๆด้วยค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและแรงงานที่สูง ภายใต้การรับประกันระบบระบายความร้อนด้วยอากาศกล่องหุ้มแบบไม่มีพัดลมและไม่มีตัวกรองช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณแม้จะปล่อยให้จอแสดงผลอยู่ตามลำพังในแอปพลิเคชันต่างๆ.

ทางบริษัทฯ ของเราเป็นนำเข้า และให้บริการ หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ ติดต่อฝ่ายขายได้ที่ โทร : 038-199688, 065-3745826

Outdoor Wall Mounted Display